วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2021

แปลอัตโนมัติ

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2021

แปลอัตโนมัติ

    เพิ่ม

      โครงสร้างกระจก: Hub Oltrepò Mantovano

      ศูนย์สันทนาการของ Quistello เรียกอีกอย่างว่า Hub Oltrepò Mantovano: เป็นโครงสร้างที่ใช้เป็นศูนย์เยาวชนขนาดเล็ก

      พื้นที่นี้มีความพิเศษและสร้างสรรค์มาก ในความเป็นจริงมันโดดเด่นด้วยตัวมันเอง เคลือบอย่างเต็มที่ ซึ่งต้องขอบคุณก การออกแบบที่ใส่ใจ และต่อหนึ่ง การใช้งานในลักษณะที่เหมือนคนทำงาน  รับประกันประสิทธิภาพการใช้พลังงานและความสะดวกสบายภายใน

      สิ่งอำนวยความสะดวกนี้เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2017 ศูนย์กลางได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองส่วนใหญ่ ความต้องการของกลุ่มอายุระหว่าง 0 ถึง 18 ปี.

      พื้นที่ดังกล่าวมีประโยชน์ใช้สอยยืดหยุ่นและอเนกประสงค์ซึ่งยังใช้โดย บริษัท บุคคลนักศึกษามหาวิทยาลัย ฯลฯ สำหรับกิจกรรมประเภทต่างๆ

      โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาพื้นที่ใหม่ใกล้กับศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของ Quistello ซึ่งถูกทิ้งร้างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

      จากนั้นเราก็สร้างไฟล์ สวนสาธารณะในเมือง ประมาณ 2 พันตารางเมตรและหนึ่ง โครงสร้างการรวมตัว ออกแบบมาเพื่อเยาวชนในท้องถิ่นเป็นหลัก

      ศูนย์สันทนาการก เล่มเดียวบนชั้นเดียวแบ่งออกเป็นสองพื้นที่หลักคือ 60 และ 150 ตารางเมตร (นอกเหนือจากพื้นที่บริการที่จำเป็น)

      Lo นอกโลก มันถูกปูบางส่วนและบางส่วนถือว่าเป็นสวน ส่วนที่ปูวางอยู่ด้านหน้าอาคารและเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็กที่สามารถใช้สำหรับกิจกรรมภายนอกได้

      ภ. สังหิตาบรูโน

      ภ. มัตเตโอมัสซาเรนติ

      Ph. Geraldina Bellipario

      โครงสร้างโดดเด่นด้วยซุ้มกระจกที่ต่อเนื่องกัน

      ไดรฟ์ข้อมูลครอบคลุมและโดดเด่นด้วย หนังเคลือบ  (สำหรับพื้นผิวทั้งหมด 200 ตารางเมตร) ทางเลือกนี้ช่วยให้อาคารสามารถรักษาก การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งกับการออกแบบสวนสาธารณะกลางแจ้ง และอนุญาตให้ไฟล์การเข้ามาของแสงแดด.

      การหุ้มกระจกถูกป้องกันจากภายนอกด้วยผ้าม่านโดยแบ่งออกในลักษณะที่อนุญาต การปรับปริมาณแสง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันช่วงเวลาของปีและความต้องการเฉพาะ

      แม้จะมีความสว่างของผนังม่าน รับประกันฉนวนกันความร้อน จากการใช้กระจกสองชั้น (ประกอบด้วยแผ่นภายนอก 10 มม. ในกระจกนิรภัยใสพิเศษ, ช่อง 16 มม. พร้อมแก๊สอาร์กอน, แผ่นภายในเป็นกระจกใสพิเศษ 55.2 pvb อะคูสติกต่ำ) ประตูที่อนุญาตให้เข้าสู่อาคารได้รับการบัฟเฟอร์ด้วยเช่นกัน แผ่นสองชั้นพร้อมวัสดุฉนวนกันความร้อนที่สอดประสาน.

      มาตรการเหล่านี้ทำให้เป็นไปได้ ลดความต้องการพลังงาน สำหรับการทำงานของอาคารและเพื่อปรับระดับของ ความสะดวกสบายด้านสิ่งแวดล้อม ในพื้นที่ภายในจึงเป็นไปตามหลักการของ ความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม

      ฮับถูกสร้างขึ้นโดย ทีมสถาปนิก Cuccinella.

      ที่มา: architetti.it

      ติดต่อผู้เขียนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม










         อ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ และยอมรับเงื่อนไขการใช้งานและการประมวลผลข้อมูลของคุณ เราจะปฏิบัติต่อข้อมูลที่คุณป้อนด้วยความเคารพเสมอ



        spot_imgspot_img

        บทความที่เกี่ยวข้อง

        บทความล่าสุด